Ba sinh viên bị buộc tội bắt cóc bạn cùng lớp để quan hệ tình dục

Category: Tin giới trẻ

Từ trái: Justin Broadway, Ryan Jeng và Imanuel Rizig đã bị buộc tội bắt cóc bạn cùng lớp của mình từ trường để họ có thể cố gắng để thay phiên nhau làm tình với cô.

BA thiếu niên bị buộc tội bắt cóc bạn cùng lớp trung học từ trường để họ có thể cố gắng để thay phiên nhau làm tình với cô, theo cảnh sát.

Một cô gái 18 tuổi này cho biết rằng một nam sinh bắt cóc cô vào ngày 28 tháng 11 trong khi đi bộ đến lớp học ở Cypress Springs, Texas, Houston Chronicle đưa tin.

Cô bị kéo lê từ hành lang Cypress Springs High School và buộc vào một chiếc xe, đã được minh chứng qua video giám sát. con đực khác đều đã được bên trong xe, cô nói.

Nhóm này sau đó đưa cô đến một ngôi nhà, nơi họ bị cáo buộc đã cố gắng để có được cô ấy có quan hệ tình dục với họ. Cô từ chối tiến bộ của họ và rời khỏi nhà, báo cáo của tờ New York Post.

Một sinh viên khác đã nói với các nhà điều tra rằng ông đã nghe ba nam sinh viên thảo luận về “lật” các nạn nhân, theo đài tin tức KTRK.

“Flipping” là một thuật ngữ để có quan hệ tình dục với một người trước khi cho họ với người khác quan hệ tình dục.

Cảnh sát đã bắt giữ Imanuel Rizig, 18; Justin Broadway, 18; và Ryan Jeng, 17 tuổi, cho sự việc bị cáo buộc.

Các nhà chức trách buộc tội Rizig vào thứ ba, trong khi hai người khác bị buộc tội hồi tuần trước. Tất cả ba mặt cáo buộc bắt cóc trầm trọng hơn.

Broadway và Rizig đang được tổ chức vào $ US30,000 ($ 40,258) tiền bảo lãnh, trong khi Jeng được trả tự do sau khi gửi tiền bảo lãnh cho số tiền tương tự.

Cán bộ huyện Trường nói với tờ Houston Chronicle rằng họ đang hợp tác với cuộc điều tra.

“Chúng tôi đang rất quan tâm bởi tính chất nghiêm trọng của những chi phí dẫn đến việc bắt giữ ba sinh viên Cypress Springs High School,” các quan chức cho biết.

Related Articles