Cách chọn sàn gỗ Công nghiệp như thế nào là tốt nhất .

Category: Tổng hợp

Cách chọn sàn gỗ Công nghiệp như thế nào là tốt nhất .. cùng sangohoanganh tìm hiểu để có sự lựa chọn đúng nhất

Ngày nay thị trường sàn gỗ ngày càng phát triển . đồng nghĩa với nó rts nhiều sàn gỗ được nhập khẩu vào việt nam.khiến cho người dùng khó có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho căn nhà của mình.

Nhằm nắm bắt được tình hình đó , đã rất nhiều công ty đã nhập khẩu các laoij sàn gỗ về kiến cho thị trường ngày càng phong phú về sản phẩm hơn. Tuy nhiên các sản phẩn sàn gỗ công  nghiệp đều được bắt nguồn từ trung quốc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lý do đó .

Sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ trung quốc là do thứ nhất : do ván sàn gỗ được nhập khẩu từ trung quốc dễ dàng, thứ 2 là do chất lượng mà sơn bong đẹp mà giá thành lại rẻ rất phù hợp với tâm lý mua hàng của người Việt Nam, Chính vì đó mà sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đã phát triển mạnh mẽ trên thị trường hơn.

Sàn gỗ ngoài trời
Sàn gỗ ngoài trời

Trước khi mua sàn gỗ Bạn cần xác định rõ mục đích việc sử dụng sàn gỗ của mình là gì từ đó chọn được sản phẩm phù hợp hơn. Sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ ngoài trời  có 4 loại với các giá thành khác nhau.

Loại 1 : sàn gỗ loại rẻ tiền 8 ly Trung quốc  giá khoảng 150k/m2 hoàn thiện

Loại 2 : sàn gỗ loại trung  12ly giá khoảng 220k/m2 đến 250k/m2

Loại 3 : sàn gỗ loại khá  giá khoảng 300k/m2

Loại 4: sàn gõ loại tốt nhất có giá gần 400k/m2

>>> xem thêm giá Sàn gỗ tự nhiên 

Nếu bạn muốn căn nhà bạn sang trọng và bền đẹp hơn bạn có thể chọn mua các sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia, Đức, Áo …. Và cũng có thể các sản phẩm cao cấp của Trung Quốc ,

Related Articles