chỉ bảo cách lau chùi Bếp điện từ 1 cách hiệu quả nhất

 

Không nên dùng các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh. điều đó làm cho mặt kính bị ăn mòn và giảm tác dụng. đồng thời khi chế biến thức ăn mà đồ ăn bị phun ra ngoài bề mặt bằng kính, nên ngắt bếp liền và đợi chờ Bep tu nguội rồi dùng khăn thưa lau sạch và tiếp tục công việc nấu nướng. đặc thù không phải dùng kim loại sắc nhọn để vệ sinh bếp để tránh bề mặt bằng kính bị xướt sát gây toác bề mặt bằng kính âm từ.

 

Bếp từ

lưu ý, khi bà nội trợ tắt bếp thì không được vệ sinh ngay tắp lự mà đặt bếp mặt kính âm từ giảm nhiệt rồi hãy dùng khăn ướt làm sạch mặt kính. đặc thù với các mẫu Bep dien tu hiện đại, có chức năng tự động giảm nhiệt độ dần dần sau khi nấu. nếu bà nội trợ dọn dẹp ngay điều đó dễ gây ảnh hưởng tới bề mặt kính âm từ và không an toàn cho người làm sạch. tốt nhất, sau khi xào nấu bếp chờ đợi một khoảng 10phút và rồi sau đó hãy làm sạch.

 

Bep dien tu Brandt

trong quá trình sử dụng chiếc Bếp từ đôi, sẽ khó có thể tránh khỏi rơi vào tình trạng dầu mỡ hay món ăn lọt xuống bề mặt của bếp. điều đó dễ có thể gây ảnh hưởng tới giai đoạn hoạt động của bếp cũng như sẽ gây ra sự cố cho bếp. trường hợp biết phương pháp lau chùi bếp, thì việc tăng tuổi thọ của bếp và luôn luôn an toàn cho chị em nhà mình. kỹ sư điện sẽ chỉ dẫn những bạn cách để vệ sinh Bếp từ đôi vừa an toàn,vừa hiệu quả.

Bếp từ là 1 trong các loại trang bị được chế tạo hết sức phức tạp và yêu cầu sự gìn giữ cao. Với khoa học bây giờ đã xử lý phần nào các hạn chế của linh kiện điện tử. Nhưng không hẳn thành ra mà chúng mình không được gìn giữ, và làm sạch kỹ càng. vì vậy nếu chị em phụ nữ đang dùng Bếp từ với tần suất ko cao, thì sau mỗi lần sử dụng nên chùi sạch, đóng gói. Tránh gặp gỡ với bụi bặm như thế là bếp sẽ làm việc bình thường.

 

Bếp từ hafele hc-i603b

để vệ sinh Bếp từ đôi, bà nội trợ nên sử dụng các dung dịch trung tính hoặc nước lau kính để vệ sinh. Hãy dọn dẹp bếp thường xuyên cho dù nhà nội trợ áp dụng công việc bếp núc nhiều hay ít. như đó là sẽ đảm bảo cho khuôn viên bếp của bạn luôn luôn sạch đẹp, và sáng láng. khi đó bạn trổ tài nấu ăn cũng được tiện nghi và yên tâm hơn.

 

Related Articles