đồ chơi bằng gỗ nhập khẩu cho trẻ

Category: Giáo dục

Có rất nhiều loại đồ chơi đến từ nhiều nước trên thế giới, trong đó đồ chơi từ xứ sở núi phú sĩ được xem là là an toàn và tối ưu. Đồ chơi gỗ của Nhật Bản là loại đồ chơi được các mẹ rất tin tưởng và lựa chọn sáng suốt của ba mẹ khi lựa chọn mua đồ chơi cho con. đồ chơi chất liệu gỗ được nhìn nhận là một mặt hàng thông minh không những giúp bé phát triển trí tuệ mà còn có tương đối nhiều tác dụng trong giải trí và giáo dục.

 

Đồ chơi gỗ của Nhật luôn đưa vấn đề bảo đảm sức khỏe của con nhỏ lên số một.

Điều mà cha mẹ luôn quan tâm đầu tiên chính là sự yên tâm của đồ chơi khi có bé con. nhiều chị em thường lưỡng lự đồ chơi nào phù hợp đảm bảo an toàn cho các bé, lựa chọn đồ chơi bằng gỗ là lựa chọn đúng với mong muốn đó. đồ chơi làm bằng nhựa hay chất liệu khác chứa những hoá chất độc hại như PVC, BPA (còn gọi là phthalates) gây ảnh hưởng nguy hại đến sức khoẻ của trẻ. Thực tế, chúng ta biết mặt hàng này có khả năng phân huỷ cao vì được chế tạo từ chất liệu gỗ tự nhiên an toàn với môi trường, trẻ có thể tha hồ cầm, nắm mà không lo độc hại gì.

 

Dù thời gian dài bao lâu thì các loại đồ chơi an toàn bằng gỗ cũng sẽ vẫn được lưu trữ, đó sẽ là kỷ niệm giữa trẻ và bé đem đến một ý nghĩa sâu sắc. Đồ chơi bằng nhựa hay bằng loại chất liệu khác chứa chất độc hại mang màu sắc đẹp đẽ thì đồ chơi được làm từ chất liệu bằng gỗ là đồ chơi trẻ em an toàn, thiết kế hình khối bắt mắt là dòng đồ chơi đáng tin cậy của gia đình. Đồ chơi bằng gỗ không ảnh hưởng đến sức khoẻ mà giữ được lâu thay vì các kiểu đồ chơi bằng nhựa mà bạn phải đầu tư cho chúng khi bị hư hay hỏng hóc.

 

công dụng quan trọng nhất của đồ chơi làm từ gỗ là khơi gợi sự phát triển trí não của trí não, có tác dụng tương đối tốt trong việc tăng cường khả năng học tập để khám phá. Với design hình khối, đồ chơi gỗ của Nhật giúp bé vui chơi an toàn mà luôn khơi dậy sự tò mò, khám phá, tăng cường lối tư duy trí não của bé. Cha mẹ luôn mong muốn đồ chơi cho các bé an toàn, giải trí, giáo dục cao…cũng là điều mà đồ chơi gỗ của Nhật luôn hướng đến. Thay vì mua cho con em mình những đồ chơi làm bằng chất liệu nhựa màu mè độc hại, gây sự thích thú thì chọn lựa đồ chơi bằng gỗ là tối ưu hơn cả.

 

Related Articles