DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 16 CHỖ HUYỆN CHƯƠNG MỸ

Category: Cẩm nang

Là một huyện của tỉnh Hà Tây cũ, Chương Mỹ ngày nay trực thuộc thủ đô Hà Nội. Đây là một huyện hoàn toàn nằm trong vùng đồng bằng, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 20km. Diện tích của Chương Mỹ là 232,9km2, dân số 271761 người. Chương Mỹ đang dần chuyển đổi từ nên kinh tế nông nghiệp sang nền kinh tế công nghiệp dịch vụ với tốc độ tăng trưởng nhanh. Dịch vụ vận tải cho thuê xe 16 chỗ của công ty C.A.M cũng đã có trụ sở tại Chương Mỹ, nhằm giúp người dân nơi đây có thể tiếp cận với các phương tiện đi lại với chất lượng cao và giá thành thấp.

thue-xe-16-cho

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ của C.A.M Chương Mỹ

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ của chúng tôi ra đời được hơn 5 năm tại vùng đất giàu truyền thống này, thực hiện nhiều chuyến đi dành cho người dân nơi đây. Kinh nghiệm cùng sự am hiểu nhu cầu chính đáng của khách hàng, đồng thời cũng nằm trong kế hoạch phát triển bền vững của công ty, C.A.M cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất với giá thành rất cạnh tranh so với thị trường.

Với mong muốn được đồng hành cùng người dân Chương Mỹ, cũng như người dân Hà Nội và mục tiêu trở thành thương hiệu nhà xe số 1 thủ đô, ban giám đốc và đội ngũ nhân cán bộ công nhân viên của chung tôi đã nỗ lực hết sức mình trong những năm qua để đưa thương hiệu thuê xe du lịch C.A.M trở nên gần gũi đối với phần đông khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những chuyến đi thư giãn và thoải mái nhất. Dàn xe hiện đại nhập khẩu, tiện nghi và rộng rãi cùng đội ngũ lái xe hết sức thân thiện chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngay từ khi sử dụng sản phẩm lần đầu tiên của C.A.M.

Chi tiết về giá thành và các loại xe của chúng tôi, vui lòng truy cập dichvuthuexe247.vn

Related Articles