Facebook kỷ niệm 10 năm ngày thành lập

Category: Công nghệ

Ngày 4/2 vừa qua là sinh nhật lần thứ 10 của mạng xã hội Facebook và cũng là năm thứ 9 facebook ra mắt tính năng tải facebook về máy điện thoại .

Tải Facebook kỷ niệm 10 năm ra mắt.

Xây dựng Facebook ban đầu nhằm mục đích là mạng lưới cho sinh viên Harvard nhưng nó dần được lan rộng ra để rồi ngày một trở nên lớn mạnh. Năm 2010,đạo diễn David Fincher dựng thành phim The Social Network để kể về quá trình hình thành của Facebook và đoạt giải Oscar.

tải facebook đã có 9 năm rồi
Facebook kỷ niệm 10 năm thành lập

Hiện Facebook đã được định giá vào khoảng 134 tỷ USD và tính tới tháng 1/ 2014 thì đã có hơn 1,2 tỉ người dùng.
Nhân dịp Facebook tiếng Việt tròn 10 tuổi, nhà sáng lập Facebook – Mark Zuckerberg đã viết một bức thư kể về chặng đường đã qua và những dự định trong tương lai đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt thích chỉ sau vài tiếng đồng hồ.

Dướ đây là tâm thư của người sáng lập Facebook

Và sau đây là toàn bộ bức thư của Zuckerberg đã viết . Đối với Mark Zuckerberg thì Phần mềm Facebook là cả một hành trình tuyệt vời và anh rất hân hạnh khi là một phần trong đó.Và việc được tác động đến cuộc đời của nhiều người như vậy là động lực để anh làm tốt công việc này.

Mark Zuckerberg hoàn toàn không tin rằng Facebook sẽ có lúc đạt thành công như ngày hôm nay. Khi tạo ra Facebook anh cũng rất phấn khởi khi giúp kết nối cộng đồng trong trường cũng như một ngày nào đó sẽ có người cần kết nối cả thế giới.

tải mạng xã hội Facebook mới nhất hiện nay
Giao diện Facebook mới nhất

Mark Zuckerberg cho rằng việc con người chia sẻ và giữ liên lạc giúp họ tự xây dựng những cộng đồng là điều rất quan trọng. Facebook được tạo ra là vì họ là những người quan tâm tới việc kết nối thế giới hơn bất kỳ ai khác. Mười năm đàu tiên là để khởi động mạng xã hội Facebook này và giờ đã có đủ nguồn lực để giúp mọi người trên toàn cầu giải quyết những vấn đề lớn và quan trọng hơn.

Ngày nay, chỉ có khoảng một phần ba dân số thế giới có kết nối internet .Và trong thập niên tới, Facebook sẽ giúp kết nối hai phần ba còn lại , giúp bạn trả lời những câu hỏi hay giải đáp cả những vấn đề phức tạp hơn cũng tạo ra nhiều cách nữa để nắm bắt và liên hệ với những thể loại trải nghiệm mới. Anh rất hân hạnh khi đã xây dựng mạng xã hội đó cho các bạn. Mạng xã hội đó đã giúp các bạn đã chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc và cả đau thương

Related Articles