Hướng dẫn bạn cách bảo quản hình in thêu trên mẫu áo đồng phục

Category: Thời Trang

Đối với bất kỳ công ty nào thì việc truyền bá hình ảnh là điều nên làm và được quan tâm đầu tiên. Việc tất cả nhân viên mặc đồng phục là một trong những cách để thực hiện chiến dịch quảng bá hình ảnh, sản phẩm này của công ty mình. Trong mỗi chiếc áo đồng phục mặc trên người thì không tránh khỏi những hình in thêu logo hay thương hiệu nào đó của riêng mỗi công ty. Vậy phải làm sao để bảo quản những hình in trên áo đồng phục này luôn mới mà không lo bị nứt, hỏng hóc. Sau đây, Anmac sẽ hướng dẫn bạn cách làm tối ưu nhất nhé.

xem thêm: đồng phục nhà hàng

Kết quả hình ảnh cho áo khoác lớp

Thường thì bạn sẽ được nhận áo sau 5-7 ngày khi hoàn thành. Và trong số ngày ngắn đó thì mực in trên áo chưa thể khô hoàn toàn được, chất bám dính cũng chưa bám chặt vào áo. Chính vì thế trong khoảng thời gian này, bạn nên tránh để phần mực in tiếp xúc trực tiếp với chất tẩy rửa hay thậm chí là nước nhé

Và trong khoảng thời gian sau đó, bạn có thể giặt tay với nước. Tuyệt đối không được giặt máy giặt nhé vì mực in sẽ bị phai màu và nứt đó. Mặt khác cũng không được giặt xà phòng vì chất tẩy rửa trong xà phòng sẽ làm phai mực in.

xem thêm: đồng phục khách sạn

Nếu bạn muốn giặt máy thì có thể giặt vào các lần sau. Mỗi lần giặt xong thì nên phơi ngay dưới trong bóng dâm, tránh phơi dưới nắng gay gắt nhé. Một lưu ý là các hình in có thể dính chặt với nhau khi được giặt xong. Bạn nên để ý đến tình trạng này để tránh việc cứ thế phơi, lúc khô sẽ khó tách chúng ra và vô tình làm hỏng bề mặt vải.

Nếu bạn có việc đột xuất phải đi mà cần mặc áo đồng phục. Thì nếu sử dụng bàn là thì không nên là trực tiếp lên phần in. Nên sử dung bàn là hơi nước và là mặt trong trước sau đó mới ra ngoài. Để nhiệt độ nhỏ nhất thích hợp với áo thun nhé. Chúc các bạn có cách bảo quản áo đồng phục của mình hiệu quả nhất.

Nguồn: http://anmac.vn/

Related Articles