iPhone 6 trả tiền cho bạn

Category: Công nghệ

Bình thường khi mua một sản phẩm hay dịch vụ, ta thường hay thấy mọi ngời thanh toán bằng iphone 5 qua tiền mặt, hay thẻ tín dụng và chưa từng thấy việc thanh toán bằng điện thoại. Nhưng nay, bạn có thể thấy điều đó khi dùng iPhone 6. Apple đã thiết kế cho chiếc điện thoại này thêm một tính năng hoàn toàn mới mà chưa điện thoại nào có, chính là khả năng thanh toán.
Giống như một chiếc thẻ thanh toán hay nói cách khác thì chiếc điện thoại này giờ là chiếc thẻ tín dụng của bạn. Nhưng tiện hơn thẻ của bạn rất nhiều bởi bạn chỉ cần chạm nhẹ nó vào thiết bị dien thoai iphone 6 plus nhận thanh toán là có thể thanh toán rồi, không tốn nhiều thời gian như thanh toán bằng thẻ, không lằng nhằng với những con số của mã bảo mật thẻ nữa.

iPhone 6 trả tiền cho bạn
Vậy liệu mọi thông tin của bạn có an toàn? Nếu iPhone 6 bị mất thì sao? Apple đã dự trù cho nhiều tình huống xấu có thể xảy ra. Với việc bảo mật, iPhone 6 đã có Touch ID, bảo mật bằng vân tay, nó giống như bạn dùng một mật khẩu chung cho tất cả các phần mà bạn muốn bảo mật nhưng lại không dễ bị người khác lấy mất mật khẩu, bạn mở máy bằng vân tay, và chính vân tay này cũng là chìa khóa giúp bạn mở thẻ trên máy để thanh toán. Khi bạn lỡ mất máy, bạn có thể hủy việc thanh toán trên máy dễ dàng để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

iPhone 6 trả tiền cho bạn

Để dùng ứng dụng này thì bạn cần đăng ký thẻ với passbook trên iphone 6 trừ iTunes là chưa thể cập nhập để dùng. Và mỗi lần thanh toán thành công iPhone 6 sẽ rung nhẹ, kèm theo tiếng bíp báo hiệu,bạn cũng có thể check lại thông tin đã thanh toán trên máy. Mọi thứ đều dễ dàng, nhanh chóng tức thời.

Related Articles