Kỹ thuật bọc răng sứ

Category: Sức khỏe

Xét trong tổng thể những liệu pháp trị liệu cải thiện sức khỏe răng miệng thì bọc răng sứ còn tương đối mới mẻ. Liệu pháp này mặc dù đã được nhiều người sử dụng và đạt được những thành quả rất đáng ghi nhận tuy nhiên vẫn còn rất nhiều thắc mắc về kỹ thuật này. Trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin khá hữu ích về vấn đề này.

          Một số thông tin về kỹ thuật bọc răng sứ.

Bọc răng sứ được tiến thành tại các cơ sở nha khoa thẩm mĩ có tác dụng rất lớn trong việc phục hình răng và cải thiện sức khỏe răng miệng trong nhiều trường hợp răng bị các bệnh lý như ố vàng, màu sắc của răng không đều hay răng bị nứt vỡ trong quá trình ăn uống sinh hoạt, các răng sau một thời gian dài sử dụng cũng sẽ dễ bị mài mòn và làm giảm độ thẩm mĩ của răng… những vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để với công nghệ bọc răng thẩm mỹ.

Bọc răng sứ sẽ cho kết quả ngay lập tức sau khi tiến hành, hàm răng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và có màu sắc, hình dáng tự nhiên như răng thật.

Với các răng được lựa chọn để bọc sứ, các nha sỹ sẽ tiến hành mài cùi răng để tạo thành trụ cơ bản của răng rồi sau đó tiến hành bước tiếp theo là bọc ngoài răng thật một lớp chỉnh hình răng bên ngoài để bảo vệ răng thật của bạn.

Bọc răng sứ thực chất là việc tạo cho răng thật một lớp vỏ bọc để bảo vệ răng khỏi những tác nhân gây hư hại cho răng, đảm bảo cho răng thực hiện tốt chức năng của mình.

 

Related Articles