Mách bạn cách lựa chọn áo sơ mi nam phù hợp với khuôn mặt

Category: Thời Trang

Khi bạn có ý định lựa chọn áo sơ mi thì ngoài chất liệu, kiểu dáng tổng thể để phù hợp với người mặc ra thì bạn cũng cần phải lựa chọn dựa trên tiêu chí gương mặt nữa. Kiếu dáng của cổ áo sơ mi sẽ một phần quyết định đến sự cân đối trên khuôn mặt bạn. Vậy nên bạn cần phải cân nhắc khi chọn áo để không làm phá vỡ nét nam tính của mình.

Xem thêm: Mời các bạn ghé qua công ty may đồng phục công sở hà nội uy tín, chất lượng

Hình ảnh có liên quan

Đối với gương mặt hài, hẹp, hơi gầy thì bạn nên lựa chọn loại áo có cổ bản cỡ lớn để chiều dài trên gương mặt bạn trở nên cân đối hơn cả. Còn ngược lại, với cổ áo khép, nhọn, cổ bản nhỏ là sự lựa chọn sai lầm vì cổ áo tỉ lệ thuận với gương mặt làm cho mặt bạn trở nên dài và hẹp hơn.

Còn với trường hợp khuôn mặt tròn trịa, bạn nên sử dụng cổ áo khép để giúp cho gương mặt trở nên dài và thon gọn hơn. Tuyệt đối tránh xa những kiểu cổ bản lớn vì nó sẽ làm cho khuôn mặt của bạn tròn hơn nhiều.

Với gương mặt lớn, có đầu to thì cổ áo bản lớn hoặc đuôi tôm là sự lựa chọn đúng đắn. Còn nếu trường hợp bạn chọn loại áo có cổ khép, cổ nhọn thì sẽ làm cho phần đầu có phần lớn hơn, nổi bật hơn.

Mong rằng với những gợi ý mà công ty may đồng phục tại hà nội Anmac chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn thông minh hơn khi có ý định may đồng phục sơ mi nam công sở. Lựa chọn trang phục ưng ý, đúng đắn với gương mặt của mình sẽ giúp bạn tôn lên đường nét nam tính, tôn lên form dáng hơn.

Nguồn: http://anmacvietnam.com/dong-phuc-bao-ve/dong-phuc-bao-ve-ban-san

Related Articles