Mối liên hệ giữa tướng bàn tay với hôn nhân

Category: Cẩm nang

Đường vân ngang nằm phía dưới ngón út chỉ duyên phận của con người. Việc hôn nhân chịu ảnh hưởng của tình cảm và quan niệm về tình yêu của nam nữ.

Khi xét đoán việc hôn nhân, trên cơ sở phân tích đường tình cảm cần quan sát đường hôn nhân. Cụ thể như sau:

Dấu hiệu kết hôn sớm. Phía dưới ngón tay út có vài đường chỉ hôn nhân, trong đó đường ở gần đường tình cảm mạnh nhất là dấu hiệu kết hôn sớm.

Dấu hiệu kết hôn muộn. Đường hôn nhân kéo dài về phía ngón út là dấu hiệu kết hôn muộn.

Dấu hiệu hạnh phúc. Đường kết hôn có màu hồng, rõ nét, không bị các đường khác cắt đứt là dấu hiệu chỉ hạnh phúc hôn nhân. Đường kết hôn rõ nét tiến lên phía gò Thái dương (phía dưới ngón vô danh) và xuất hiện hình sao ở đoạn

cuối là dấu hiệu chỉ hạnh phúc hôn nhân mỹ mãn. Đặc biệt đường kết hôn màu hồng, rõ nét cho thấy sẽ tìm được bạn đời lý tưởng, quan hệ vợ chồng đầm ấm, suốt đời sông hạnh phúc bên nhau.

Dấu hiệu bạn đời ôm yếu. Phía cuối đường kết hôn xuất hiện hình hòn đảo cho thấy cuộc sống của hai vợ chồng sau này sẽ gian nan, khổ hạnh, chủ yếu do bạn đời ốm yếu quá. Nếu xuất hiện hình chữ thập ở chỗ đó, bạn đời có thể chết non.

Để hóa giải, không chỉ dựa vào tướng bàn tay, mà có thể thay đổi không gian sống, phong thủy học để thay đổi vận mệnh. Theo phong thủy học, việc thiết kế màu sắc, hình dạng và đồ dùng trong không gian sống đều có ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến hôn nhân và vận mệnh của một người.

Related Articles