Những biện pháp chữa bệnh parkinson bên cạnh việc dùng thuốc điều trị

Category: Sức khỏe

Cho đến nay, y học vẫn chưa có phương pháp cách làm món gà rang muối điều trị dứt điểm cũng như chưa tìm ra được nguyên nhân bệnh parkinson một cách chính xác, nhưng với các biện pháp điều trị hiện nay thì người bệnh vẫn có thể duy trì cuộc sống giống như người bình thường. Tuy nhiên, việc dùng thuốc levodopa trong một thời gian dài sẽ khiến tác dụng của thuốc giảm xuống, vì vậy ngoài việc điều trị bằng thuốc levodopa thì bệnh nhân có thể áp dụng một số biện pháp sau để duy trì nhịp sinh hoạt bình thường lâu hơn. bé sổ mũi uống thuốc gì

Coenzyme Q10

Ở giai đoạn đầu của bệnh Parkinson, bạn nên dùng thuốc này để hỗ trợ các triệu chứng của bệnh, và nó có tác dụng trong khoảng 16 tháng hoặc lâu hơn tùy theo cơ địa của mỗi người.
bệnh parkinson

Massage

Massage giúp bạn giảm căng thẳng cơ bắp và tạo điều kiện cho cơ thể được thư giãn hoàn toàn giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu với tác dụng của chuối tiêu (https://giadinh.tv/tac-dung-cua-chuoi-tieu-chin-cho-suc-khoe-cua-ban/ ).

Châm cứu

Khi các kĩ thuật viên thực hiện châm cứu ở nhiều điểm huyệt trên cơ thể, bạn sẽ thấy cơn đau được giảm đi phần nào, giúp bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn.

Yoga

Những chuyển động và các tư thế kéo người trong yoga sẽ giúp bạn tăng tính linh hoạt và tạo tính cân bằng cho cơ thể, và tùy theo cơ địa của bạn, mà người hướng dẫn sẽ chỉ cho bạn các tư thế phù hợp.

Thiền

Khi thiền, bạn tập trung tâm trí của mình hòa cùng với hơi thở một cách tĩnh lặng. Thiền có thể làm bạn giảm đau đớn về thể xác và giúp tâm hồn bạn sảng khoái hơn, góp phần không nhỏ trong việc cải thiện mức độ hạnh phúc của bạn theo chiều hướng tích cực.

Âm nhạc hoặc các liệu pháp nghệ thuật

Các loại hình âm nhạc và nghệ thuật sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng và khiến bạn thư giãn tinh thần, đồng thời nó cũng giúp bạn cải thiện việc đi lại và nói năng bột gelatin https://giadinh.tv/bot-gelatin/ .

Vật nuôi

Nuôi một con thú cưng sẽ giúp bạn có trách nhiệm với cuộc sống hơn, làm cho bạn tăng tính linh hoạt và việc tiếp xúc với các vật nuôi sẽ giúp bạn cải thiện cảm xúc của mình theo chiều hướng tích cực.

Related Articles