QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI !

Category: Cẩm nang

Chúng tôi tiếp nhận những thắc mắc từ phía khách hàng về sua chua nha uy tin việc thấm, dột của các công trình. Đơn ra lời tư vấn hợp lý và hẹn ngày khảo sát công trình. Khi được sự đồng ý của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật chống sua chua nha uy tin thấm của Hoàng Giang sẽ khảo sát kỹ công trình, tìm ra nguyên nhân, xác định các vị trí thấm dột cụ thể.

thời gian tốt để sửa nhà4

Sau bước khảo sát, các kỹ sư sẽ lên phương án sửa chữa để xử lý triệt sua nha uy tin  để vấn đề thấm dột cho công trình đó. Cho ra bản thiết kế các vị trí cần sửa chữa và trình khách hàng phê duyệt. Chúng tôi sẽ giải thích rõ về phương án sửa chữa cũng như các nguyên vật liệu cần sử dụng để khách hàng hiểu rõ và chấp thuận. Hoàng Giang cũng đưa ra mức chi phí mà khách hàng phải chi sua nha uy tin  trả cho mỗi phương án thi công. Chúng tôi luôn cố gắng tổi thiếu hóa chi phí này mà không ảnh hưởng đến độ bền của công trình.

thời gian để sửa nhà2

Sau đó thợ chống thấm của Hoàng Giang sẽ tiến hành thi công công trình dich vu son sua nha  chống thấm theo kế hoạch thi công và bản thiết kế. Qúy khách có thể kiểm tra, giám sát bất cứ lúc nào. Công trình sẽ được bàn dich vu son sua nha  giao theo đúng thời gian quy định.

HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ! HOÀNG GIANG CHẮC CHẮN SẼ LÀM QUÝ KHÁCH HÀI LÒNG BỞI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ !

Related Articles