Tại sao sàn gỗ tự nhiên bán chạy năm 2014

Đã từ lâu, sàn gỗ tự nhiên là một vật liệu sàn quen thuộc với người dân Việt Nam. Tìm hiểu về dòng sàn này tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html .Những loại sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương, Căm xe, Lim luôn gắn liền với các biệt thự  sang trọng và lịch lãm. Tuy nhiên, những năm gần đây, với sự phổ biến ngày càng rộng rãi của sàn gỗ công nghiệp cùng với sự khó khăn của thị trường bất động sản, nhu cầu về sàn gỗ tự nhiên càng lúc càng trở nên khá hạn chế. Bước vào năm 2014 là một năm đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của sàn gỗ tự nhiên với doanh số  ấn tượng của các nhà phân phối sàn gỗ. Vậy điều bất ngờ này do đâu hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim tìm hiểu:

sàn gỗ tự nhiên bán chạy vào năm 2014

Nguyên nhân sàn gỗ tự nhiên bán chạy năm 2014

  • Đầu tiên, phải nói đến là sự khởi sắc của nền kinh tế kéo theo sự ấm lên của thị trường bất động sản. Năm 2014 là năm đánh dấu hàng loạt các chung cư, dự án liền kề, biệt thự hoàn thiện và nhu cầu về sàn gỗ nói chung tăng nhiều so với các năm trước.
  • Thứ hai là sau nhiều năm được ưa chuộng, sàn gỗ công nghiệp dần bộc lộ những hạn chế về độ bền. Xem chi tiết về sàn này http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html . Ngoại trừ các loại sàn gỗ Malaysia đã được nhiệt dới hóa và thích nghi được với khí hậu nóng ẩm thì hầu như các loại sàn gỗ công nghiệp khác đều dễ bị hỏng hóc với nguyên nhân chủ yếu đến từ độ ẩm trong không khí duy trì ở mức cao và tập quán sinh hoạt gắn liền với nước của người Việt. Dù cũng được khuyến cáo không nên để dính nước nhưng dù sao tác động từ nước không gây ảnh hưởng nặng nề đến sàn gỗ tự nhiên như sàn gỗ công nghiệp. Nhất là các loại sàn gỗ tự nhiên được khai thác trong nước hoặc các quốc gia lân cận như Lào thì loại sàn gỗ này lại càng bền và có tính ổn định cao.
  • Thứ ba là chưa bao giờ tại Việt Nam như năm 2014 , có nhiều chủng loại, quy cách sàn gỗ tự nhiên phong phú và đa dạng như vậy. Từ sàn gỗ trong nước đến nhập khẩu từ Mỹ, Phi , từ sàn gỗ tự nhiên nguyên thanh đến ghép thanh, dán mặt đều có mặt trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

các dòng sàn gỗ tự nhiên

Với đà phát triển này của sàn gỗ tự nhiên, năm 2015 hứa hen một tương lai đầy triển vọng đối với loại vật liệu cao cấp đầy giá trị này. Hãy truy cập trang web sangonguyenkim.com để tìm hiểu thêm về các dòng sàn đáng chú ý năm 2016.

Related Articles