Thực ra nàng chào xã giao theo thói quen

Category: Cẩm nang

Trước cửa phòng khách có một chiếc Hoda 67 màu đỏ đang dựng, trên chiếc gương chiếu hậu, móc chiếc mũ dream home lưỡi trai màu đỏ, trên yên xe để một chiếc kính đen mắt to. Cẩm hơi tò mò. Nàng đưa tay sửa lại mái tóc, kéo phẳng nếp áo, rồi tự tin bước vào phòng khách.

– Chào em! Khách cất tiếng trước.

– Chào anh! Cẩm đáp như một cái máy. Thực ra nàng chào xã giao theo thói quen, chứ từ ngoài sân nắng to nhìn vào trong nhà rất khó nhận ra quen lạ.

Khi hai người Đồ lót nữ đối diện nhau, cùng đưa tay ra bắt, Cẩm mới ngớ ra:

– Sơn à? Tôi cứ tưởng…

– Lạ lắm phải không?

Sơn cười, vẻ hãnh diện toát ra trên khuôn mặt. Hẳn là anh ta muốn khoe mẽ trước mặt Cẩm. Quả thật, vừa ngừng tiếng súng được mấy tháng mà anh ta đã kịp có xe cưỡi vênh vang thì không phải thường. Nhưng gần như không chú ý đến điều đó, nàng nói sau khi sh 150i hai người đã ngồi hai phía đối diện của chiếc bàn uống trà trong phòng khách.

– Ừ, rất lạ. Lạ thứ nhất không biết anh Sơn có công tác gì quan trọng mà vượt gần trăm cây số đến nông trường? Lạ tiếp nữa, trông anh bây giờ béo tốt, khó mà nói đấy là Sơn bạn học cùng chúng tôi ngày ấy.

Sơn chăm chú nghe lời Cẩm nói, thoạt đầu như mở cờ trong bụng. Anh ta sướng nhất được Cẩm tự nguyện gọi bằng anh khá thân mật, chứ không xa cách và khách sáo như lần gặp ở nhà Cẩm. Điều đó làm cho anh ta tự tin và hy vọng rất nhiều. Chuyến đi gặp Cẩm lần này, thâm tâm Sơn, mang tính quyết định của cuộc đời. Anh phải xúc tiến cho được việc cưới hỏi Cẩm trước 

Related Articles